Chào bạn!

Mình là Đình Thiện, bạn cũng có thể gọi mình là Gordon nhé.

Khi còn là một Barista, mình hiểu rằng việc học hỏi và trau dồi thêm kiến thức là một điều hết sức quan trọng, dù là bạn đang ở bất cứ vị trí nào trong ngành cà phê. Mình tin chắc không ai sẽ bỏ qua cơ hội để bản thân được hoàn thiện hơn mỗi ngày. Ấy vậy mà vào thời điểm mình bắt đầu, việc có thể tiếp cận được những tư liệu chuyên sâu, chính thống và phù hợp là chuyện không hề dễ dàng. Chưa kể thị trường đào tạo chuyên biệt dành cho những người làm cà phê tại Việt Nam lúc bấy giờ chưa được phổ cập một cách mạnh mẽ.

Mình quyết định thành lập Beanside Out sau khi hoàn thành khóa học Barista Skills và Brewing của SCA tại Thái Lan, với mong muốn có cơ hội trở thành cầu nối – một kênh giao lưu cởi mở đồng hành cùng các bạn yêu cà phê. Mình hy vọng rằng, bằng vào sự chân thành và những trải nghiệm của mình, mình sẽ mang đến cho bạn một “ly cà phê thật ngon” được làm nên từ nền tảng kiến thức bền vững.

Với lẽ đó, Beanside Out chưa bao giờ là một câu chuyện về một cá nhân nào. Nếu bạn đã đọc qua một số bài viết đã đăng tải, bạn sẽ thấy rằng mình luôn sử dụng đại từ nhân xưng “tụi mình”, mặc dù chỉ có một người ở đây. Bởi vì mình luôn tin một ngày nào đó Beanside Out sẽ là một cộng đồng, kết nối giữa các thế hệ làm cà phê cùng chung mục tiêu tìm cách nuôi dưỡng tinh thần của các bạn thật sự yêu nghề.

Sau thời gian đối diện với mặt chữ gần vài năm, mình đã có đủ niềm tin và sự thiết tha để bắt đầu một số dự án mới cho Beanside Out. Hy vọng, ở đó bạn sẽ tìm thấy sự khích lệ, niềm cảm hứng cũng như những bài học cần thiết trên con đường theo đuổi đam mê nói chung và nghề làm cà phê nói riêng nhé.

Thân mến!

error: Content is protected !!